Công ty Thenetdb.com được thành lập từ những người trẻ có tâm quyết và đam mê công nghệ. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm, không ngừng liên tục thay đổi và học hỏi để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Tầm nhìn sứ mạng:

“Chúng tôi nỗ lực trong 10 năm tới sẽ là đơn vị thiết kế website và SEO top Google hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.”

Phương châm hoạt động:

“Tận tâm trong dịch vụ, tập trung nâng cao chất lượng, cùng khách hàng đạt được mục tiêu.”

Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên, tư vấn viên là đội ngũ trẻ năng động, song lại có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website – SEO top Google. Chúng tôi luôn cam kết mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Tự hào là đối tác của Google, Facebook trong nhiều năm, https://www.thenetdb.com luôn luôn cập nhật những thay đổi mới nhất, liên tục sáng tạo để tạo ra những giá trị mới hiệu quả hơn giành cho khách hàng.

Những dịch vụ cung cấp tại Thenetdb.com

  • Dịch vụ Thiết kế website chuẩn SEO: Kho giao diện phong phú, đẹp mắt, hiện đại được xây dựng trên nền tảng WordPress phổ biến. Chúng tôi không chỉ thiết kế website đẹp, mà website còn đảm bảo những yếu tố kỹ thuật cao như: UX/UI, tốc độ load trang, tối ưu SEO,… Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website và cần tư vấn thêm thông tin, đừng ngân ngại gọi vào Hotline: 0335003702. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn.
  • Dịch vụ SEO Top Google: Dịch vụ tại Thenetdb.com, chúng tôi cam kết hoàn toàn dựa trên hợp đồng với những dự án không đạt KPIs đề ra như thỏa thỏa thuận ban đầu. Quy trình thực hiện dễ dàng. Thời gian cam kết ngắn hạn. Tăng hiệu quả kinh doanh, phổ biến thương hiệu trên Internet,…

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ chi tiết hơn và nhận được tư vấn chuyên nghiệp từ những chuyên gia của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Thenetdb.com trong thời gian qua.

Trân trọng!

Have your say