Sự thay đổi của SEO trong thời gian thực, nghiên cứu, xếp hạng và đề xuất

Các người làm SEO hiện nay cần phải xem xét cách để tự động hóa các hoạt động, tuy nhiên cũng cần phải theo kịp các xu hướng mới như tìm kiếm bằng giọng nói và hình ảnh của Google. Các công ty thuộc mọi quy mô lớn nhỏ đều cố gắng trở thành các “data-driven”, tuy nhiên chỉ số ít là thành công.

Hiện nay khoảng 72% các nhà lãnh đạo công nghệ loại C của một số thương hiệu lớn nhất trên thế giới đã báo cáo rằng họ không thể giả mạo văn hóa dữ liệu trong tổ chức của họ. Thêm nữa là trong số đó thì hơn 53% cho biết không hề xem dữ liệu là tài sản của mình.

Trên thực tế thì các người làm SEO đã nhận ra và tận dụng triệt để các cơ hội dựa trên dữ liệu người dùng cung cấp. Song song đó thì người tiêu dùng cũng mong đợi rằng dữ liệu của họ sẽ được triển khai ngay lập tức, qua đó có thể đáp ứng những gì họ cần. 63% những mong đợi cá nhân của họ cho rằng họ được ưu tiên đặc biệt. Tuy nhiên, trên thực tế thì SEOer phải hiểu được tất cả những gì mà khách hàng cần, phải hiểu được hành vi của khách hàng để có thể có được những thích nghi tốt nhất.

Xu Hướng SEO 2019

Nghiên cứu thời gian thực nhằm tối ưu hóa tốc độ

Ngày nay dữ liệu đã hoàn toàn trở thành loại tiền tệ có lợi thế cạnh tranh rất lớn. nhưng bên cạnh đó các giải pháp trọng tâm vẫn còn rất hỗn loạn và gây nhầm lẫn cho các thương hiệu. Mặc dù các thương hiệu lớn đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ nhưng các dữ liệu này thiếu chât lượng và các doanh nghiệp cũng khó để trích xuất dữ liệu.

Nhiệm vụ của SEO lúc này chính là thúc đẩy sự thay đổi bằng cách tập trung vào cải thiện quy trình làm việc cũng như là cách thức hoạt động, sao cho hiệu quả nhất. Các kỹ thuật cũng như công nghệ của chúng ta phải thật sự thông minh và hiệu quả để có thể nhận ra nhanh nhất những cơ hội và thay đổi của người tiêu dùng nhằm tạo ta các trải nghiệm khách hàng nhanh chóng nhất.

Theo như các nghiên cứu của thị trường BrightEdge, người dùng tìm kiếm hữu cơ thông thường sử dụng bình thường tới 6 công cụ và dành 4 tiếng mỗi ngày để tìm kiếm thông tin, nghiên cứu báo cáo và phân tích. Trước đây, rất khó để các nhà nghiên cứu có hể thật sự hiểu được khách hàng cũng như là nhu cầu của khách hàng. Nhưng hiện nay thì mọi thứ đã thay đổi, SEO theo thời gian thực đã cho phép các SEOer cung cấp các đề xuất thực với dữ liệu thực qua đó thúc đẩy doanh số tăng lên rất nhiều.

Bạn dành bao nhiêu ngày một giờ cho hoạt động tìm kiếm ? Đây chính là câu hỏi của nhiều cuộc khảo sát về hoạt động tìm kiếm. Hiên nay các giải pháp điểm có giá trị tùy thuộc vào loại hình kinh doanh của chúng ta, nhưng đối với các doanh nghiêp lớn thì điều này hoàn toàn khác, nó lớn hơn và phức tạp hơn rất nhiều.

 

Biết cách biến giọng nói thành hiện thực

Google voice

Hiện nay chúng ta đang biết rằng xu thế của khách hàng đang muốn làm sao tìm kiếm một cách tiện lợi nhất. Theo như những dự đoán của Gartner thì vào khoảng năm 2020 sẽ có khoảng hơn 30% người dùng sử dụng giọng nói để search thông tin trên mạng.

Tìm kiếm là một ngành công nghiệp, đã có nhiều người nói về nó tuy nhiên không phải ai cũng làm. Chính vì điều đó mà khi đã làm SEO, chúng ta cần phải tập trung nhiều vào vấn đề này, đây chính là tương lai của ngành công nghiệp tìm kiếm của nhân loại.

Thách thức lớn nhất của truy truy vấn đàm thoại đó chính là nó rất nhanh, kết quả trả về cũng phải cực kỳ nhanh chóng. Người làm SEO phải hiểu hết được những thách thức đó là gì cũng như là phải có chiến lược để làm sao nắm bắt được cơ hội tốt nhất.

Xem thêm: https://voice.google.com/

Cải thiện thứ hạng tìm kiếm địa phương trên toàn cầu

Các tổ chức lớn cần phải xếp hạng trên bất kỳ công cụ hoặc phương tiện tìm kiếm xuyên quốc gia cũng như xuyên các khu vực. Tuy nhiên, có một số vấn đề về khả năng mở rộng tìm kiếm, bạn có thể có hàn tồn kho và nội dung khác nhau trong nhiều khu vực khác nhau mà bạn hoạt động SEO. Mọi vị trí của chúng ta cần phải hiểu rõ lẫn nhau, mọi bộ phận của doanh nghiệp dù ở đâu trên thế giới cũng phải hiểu lẫn nhau mới có thể thành công được. Một vấn đề nữa là đối với các tổ chức có hàng ngàn bộ phận khác nhau ở nhiều địa điểm khác nhau thì không thể báo cáo một cách thủ công bằng các công cụ thủ công được. Phải có giải pháp sao cho thuận tiện nhất.

Theo như lời khuyên của Tanu Javeri, một chiến lược gia SEO toàn cầu tại IBM thì ứng phó với những thay đổi trong hành trình của khách hàng phải thật sự nhanh nhẹn mới có thể hoàn thành tốt được vai trò của SEO được. SEO không bao giờ có thể đứng yên, nó phải luôn chuyển động.

Đến đây chắc chắn bạn đã hiểu được mình cần phải làm gì rồi phải không nào, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi hôm nay để hiểu được nhé.

Làm Sao Để Chọn Một Dịch Vụ SEO Uy Tín?

Nếu như bạn chưa đủ khả năng có thể thành lập một team SEO cho doanh nghiệp của mình? Nếu như bạn SEO hoài vẫn giữ chân tại chổ? Thì lúc này bạn nên lựa chọn một công ty chuyên Dịch vụ SEO uy tín là phương án nên nghĩ tới? Nhưng làm sao để có thể chọn cho mình một công ty có thể đảm bảo từ khóa của bạn lên top bền vững và đúng thời gian, thì dưới đây là một trong những mẹo của chúng tôi.

Ngân sách: Chắc chắn một đều nếu như bạn lựa chọn một dịch vụ SEO với giá cực thấp thì chúng tôi nghĩ bạn nên tránh xa, vì Những công ty này sẽ làm những thủ thuật ” mũ đen” để bạn lên top nhưng thời gian sẽ khiến website của bạn tụt hạng không phanh.

Tư Vấn: Nếu như một công ty có một tầm nhìn lớn, muốn đem lại hiệu quả vê khách hàng thì việc tư vấn và lên kế hoạch cụ thể cho bạn những kw đem lại hiệu quả nhất. chứ không phải là  vài kw mà bạn yêu cầu.

Thương hiệu: Chắc chắn một đều, nếu như một công ty có năng lực thực sự thì thương hiệu của họ được nhắc nhiều trên các mạng xã hội cũng như những keyword như đào tạo seo, dịch vụ seo của họ nằm trong top 1-5.

Top những công ty SEO uy tín hiện nay.

Công ty SEO GTV

Địa chỉ: 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 700000

Công ty SEO FoogleSEO

Địa chỉ: 23 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 70000

Công Ty iDichvuSEO

Địa chỉ: 100 A , Yên Thế , P2 , Quận Tân Bình, TPHCM

Trên là những thông tin mà Thenet muốn gửi đến bạn, Hy vọng sẽ giúp bạn có được tư duy SEO tốt hơn trong 2019 và lựa chọn cho mình một công ty SEO uy tín, hiệu quả

 

 

Have your say